Phải khẳng định một điều rằng, trong thị trường mỹ phẩm Hàn Quốc xách tay thì thương hiệu được nhiều người biết và yêu thích nhất chính là Skinfood.Vậy những tác dụng của kem dưỡng da skinfood là gì ? sử dụng nó có tốt không ?. Mỹ phẩm Skinfood đến với các bạn nữ Việt Nam chắc cũng phải từ những năm 2007-2008 rồi, theo thời gian các dòng sản phẩm ngày một nhiều, các sản phẩm mới cũng luôn ra đời để đáp ứng thị hiếu làm đẹp thay đổi theo từng ngày của chị em.
Chính vì độ phổ biến như vậy nên muốn tìm các đánh giá, review về sản phẩm Skinfood phải nói là cực dễ dàng, riêng trên webtretho thôi đã có gần 20 topic chuyên đề về Skinfood, mà topic nào cũng hơn một trăm trang !!!
Một vài dẫn chứng như trên để thấy rằng Skinfood là một thương hiệu rất phổ biến, rất thành công trong việc chiếm lĩnh thị trường mỹ phẩm ở Việt Nam, mà công lớn chính là từ các chị mang hàng xách tay về bán; là nhờ các chia sẻ, đánh giá của các mẹ trên webtretho giúp cho Skinfood nổi tiếng ngay cả khi hàng chính hãng còn chưa bán tại Việt Nam. Có thể nói không ngoa rằng, nếu đã dùng mỹ phẩm Hàn mà chưa từng mua một sản phẩm nào của Skinfood thì có lẽ là rất rất thiếu xót đấy ạ.
Khi nói đến Skinfood thì chúng ta nghĩ ngay đến những hũ dưỡng da trông thật kẹo ngọt, nhìn là chỉ muốn ăn; đến các dòng trang điểm với chiết xuất "thiên nhiên" lành tính, vừa làm đẹp vừa cung cấp "thức ăn cho da" hehe... Thế nhưng mình thì lại biết đến Skinfood khá muộn, tận năm 2012 mới dùng món đầu tiên!!! Đồ Hàn Quốc trước đây mình dùng thì chủ yếu là Essence, EZ’up (tất nhiên rồi - hộp phấn EZ’up giá hơn 200K hồi năm 2006 mới đi làm là cả một kỳ tích tiết kiệm với mình), bên cạnh đó là Etude và VOV, rồi Prorance (má hồng và son môi), vài sản phẩm của Tonymoly. Sản phẩm Skinfood đầu tiên mình được dùng là mấy gói sample mặt nạ (mask) và BB cream được tặng khi mua mỹ phẩm Hàn.
Cũng như đã nói ở bài viết về Nature Republic, chính vì Skinfood và Nature Republic là hai thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc cực phổ biến ở thị trường Việt Nam, nên hôm nay mình hoàn thành nốt nhiệm vụ - viết bài về Skinfood, về cảm nhận của mình với thương hiệu, một vài đánh giá, chia sẻ về các sản phẩm của hãng mà mình đã dùng.
Chị em nào có sử dụng qua rồi thì vào top pic này chia sẽ kinh nghiệm lại với nhé!
+nên đắp mặt nạ sữa chua có đường hay không đường
+cách tẩy tế bào chết cho môi bằng kem đánh răng