Dear ACE 5giay, mình được tặng 6 cái voucher giảm giá vé vào cổng tại khu trò chơi trẻ em Kizcity (địa chỉ: khu vui chơi trẻ em Khánh Hội trên đường Hoàng Diệu, Q.4) Voucher có giá trị giảm 60k,chỉ áp dụng giảm giá vé cổng.

ACE mua 1 voucher -> dùng mua 1 vé cổng. ACE bù 120k ngày thường và 160k ngày cuối tuần. Như vậy chi phí thực mà ACE phải trả nếu có voucher của mình là 13k (giá 1 voucher) + 120k = 133k ngày thường à 173k cuối tuần thay vì 180 và 220k. Bé sẽ được sử dụng tất cả các dịch vụ trong kizciti, phụ huynh trả thêm 20k tiền vé của mình (ko voucher cũng phải trả 20k)

Không áp dụng cho dịp lễ, tết or khuyến mãi khác, không dùng gộp nhiều voucher cho 1 vé. HSD: hết tháng 5.
Mình bán 1 voucher 20k, 3 voucher 40k và 5 trở lên giá 10k. Giao hàng trong quận 3, 1, Còn những quận khác thì thỏa thuận nhé, Mua càng nhiều giảm càng nhiều, Yên tâm là ACE đã dẫn bé đến đây 1 lân rùi thì đảm bảo sẽ bị kéo áo đòi dẫn đi nữa,
Mình xin giới thiệu một số thông tin về Kizcity như sau:
Homepage: http://kizciti.vn/Application/Kizzit...c/Default.aspx
Địa chỉ: Khu công viên Khánh Hội, đường Hoàng Diệu, P.5, Q.4, Tp.HCM
Chủ đề công viên: Không đơn thuần là một sân chơi giải trí, Mà tại đây, các em sẽ được các nhân viên quản trò hướng dẫn "làm việc"như một công dân đã trưởng thành thực thu, Các em sẽ được đóng vai nhân viên ngân hàng, thợ làm bánh, phi công, lính cứu hỏa, đạo diễn.., với những đạo cụ được thiết kế như thật, Qua đó, các em sẽ được làm tất cả những gì mà mình thích, tận hưởng niềm vui bên cạnh việc học hỏi.
Các module có mặt tại kizcity:
1.Sân bay: Các em sẽ trở thành những chú phi công và những cô tiếp viên xinh đẹp ân cần phục vụ khách như trong mơ ước, Tìm hiểu thêm về quy trình cũng như tính chất nghề nghiệp đặc thù này.
2.Sở cứu hỏa: Trong trang phục lính cứu hỏa, các em sẽ phải tìm cách dùng vòi nước dập tắt đám cháy đang bừng bừng.
3.Ngân hàng: Các em sẽ đóng vai là một giao dịch viên, tư vấn cho khách hàng theo yêu cầu của khách, Học cách giao tiếp, tính toán các bài toán căn bản
4.Ảo thuật: Học cách diễn những màn ảo thuật nho nhỏ, Tiền đề để các em trở thành những Magician trong tương lại.
5.Chăm sóc sắc đẹp: Học cách trang điểm và làm đẹp tóc, làm móng tay bênh cạnh được học cách săn sóc, vệ sinh cá nhân mỗi ngày.
6.Trung tâm thời trang: Các người mẫu tương lai sẽ học cách đi đứng trên sàn Catwalk với những bộ cánh thật hợp thời trang, Các em sẽ tự tin hơn khi tiếp xúc với những sự kiện văn nghệ.
7.Bệnh viên nhi: Các em học cách chăm sóc cho trẻ sơ sinh, thay tả,.., một ngày nào đó các em sẽ hiểu ra mình sẽ phải chăm sóc những trẻ nhỏ hơn mình.
8.Bác sĩ đa khoa: Học các bộ phận về cơ thể người, cấu tạo của mắt, tránh cận thị và vệ sinh răng miệng, Học sau đó đưa ra lời khuyên cho các bạn đến sau.
9.Đài truyền hình: "Phát thanh viên nhí" sẽ đọc các bản tin tức mới, hay làm MC dẫn cho các chương trình ca nhạc thiếu nhi, Rèn luyện cho các em khả năng tự tin khi xuất hiện trước đám đông.
10.Nhà máy nước: Thực hành - tìm hiểu quy trình làm nước sạch, Từ đó dạy cho các em bài học về tiết kiệm nước.
11.Nhà máy sữa: Trải nghiệm công việc của công nhân nhà máy sữa, Tìm hiểu quy trình và tiêu chuẩn sạch.
12.Trưng bày xe hơi: các "Kỹ sư" nhí sẽ được học và phân công lắp ráp những chi tiết của một chiếc xe và tự tay đánh giá, kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm.
13.Trường dạy lái xe: Khuyến khích và dạy cho trẻ những điều cần lưu ý khi đi trên đường thông qua những bài học hóm hĩnh.
14.Trường đua F1: Hóa thành những tay đua chuyên nghiệp để trải nghiệm cảm giác tốc độ cao, Điều mà các em thật khó có điều kiện thực hiện ở nhà hay ở đâu khác.
15.Nhà máy bánh: thật thú vị khi các em được tự tay nhào bột, đập trứng để làm nên những chiếc bánh thật thơ ngon và hấp dẫn.
Quảng cáo vậy cũng hơi nhiều rùi, ACE tham khảo thêm trên website của kizcity nhé.
Chi tiết về voucher xin liên hệ: Không 12259 7151 tám -và lấy voucher tại Quận 3
Cám ơn ACE đã đọc - hẹn gặp mọi người tại Kizcity! thành phố của trẻ thơ!