Hạt chia là thực phẩm nhập khẩu từ nước có khí hậu ôn hòa như Úc hay Mỹ, có nhiều tác dụng tích cực trong chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Trong đó, công dụng giảm cân của hạt chia mỹ được phái đẹp quan tâm hàng đầu. Vậy hạt chia mỹ giảm cân giá bao nhiêu, mua ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về loại hạt kỳ diệu này.

Hạt chia mỹ là gì?

Hạt chia mỹ có tên khoa học là Salvia Hispaniola thuộc loại Lamiaceae là 1 loại thảo mộc được trồng ở Mỹ. Có màu sắc và hình dáng giống hạt mè đen nhưng lại chứa thành phần dinh dưỡng cao hơn, do không có mùi vị nên nó được sử dụng chủ yếu trong các món ăn và đồ uống. Sản phẩm có nhiều thành phần dưỡng chất như: Omega 3, Omega 6, canxi, photpho, sắt, vitamin và các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể chính vì thế nó cũng có giá thành khá max.
Giá thành của hạt chia mỹ tại Hà Nội - tp hcm

Sản phẩm hạt chia mỹ do chỉ trồng được 1 mùa tại Mỹ nên sản lượng còn khan hiếm, hiện tại Việt Nam cũng đã có nhiều tỉnh thành nhập khẩu và phân phối sản phẩm này, cụ thể là tại megavitalà một trong các đại lý lớn chuyên cung cấp sỉ lẻ hạt chia mỹ với giá cả cạnh tranh do nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ không qua bất kỳ khâu trung gian nào.

Hạt chia mỹ Omega chia được chúng tôi với giá bán niêm yết công khai trên thị trường, bạn có thể tham khảo ở bất cứ đâu. Hiện nay nhu cầu sử dụng hạt chia mỹ để bảo vệ sức khỏe ngày càng tăng, chúng tôi hứa hẹn sẽ cung cấp hạt chia đảm bảo được nhu cầu sử dụng của quý khách đồng thời sẽ có mức giá tốt hơn nữa, dưới đây là mức giá hạt chia mỹ chúng tôi đang cung cấp.
Hạt Chia Mỹ 1KG
- Trọng lượng trong một gói nhỏ là 15G
- Hàm lượng trong mỗi hộp chai mỹ là 1KG
- Xuất xứ hàng hóa: Hoa Kỳ
Giá bán: 1.099.000 VNĐ( giá tham khảo)
Hạt Chia Mỹ 500G
- Trọng lượng trong một gói nhỏ là 15G
- Hàm lượng trong mỗi hộp là 500G
- Xuất xứ: Hoa Kỳ (USA)
Giá bán: 595.000 VNĐ(giá tham khảo)
Hạt chia mỹ 150G
- Trọng lượng trong một gói nhỏ là 15G
- Hàm lượng trong mỗi hộp là 150G
- Xuất xứ: Hoa Kỳ (USA)
Giá bán: 182.000 VNĐ(giá tham khảo)
Đối với quý khách hàng có nhu cầu làm đại lý phân phối sản phẩm hãy tham khảo tại đây để biết các thủ tục chi tiết.
Bảng giá bán lẻ được công bố tại khu vực Hà Nội và các tỉnh phía bắc. Các bạn có thể liên hệ đặt hàng sử dụng.
Những công dụng của hạt chia mỹ đem lại sẽ là kết quả khiến bạn phải ngạc nhiên. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để cùng bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình ngay từ hôm nay.