HD tham giá Kiếm tiền với Bigbuy24h.com

<iframe width="560" height="315" src="https://www.youtube.com/embed/5ov63pGPrKo" frameborder="0" allow="accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture" allowfullscreen></iframe>

Cách đăng ký Kiếm tiền với Bigbuy24hLý giải hàng loạt doanh nghiệp vừa và nhỏ đua nhau gia nhập trang TMĐT Bigbuy24h

Sau một thời gian thử nghiệm thành công, hệ thống thương mại điện tử Bigbuy24h.com đã chính thức ra mắt thị trường Việt. Với ưu điểm vượt trội, cùng những lợi ích có 1-0-2 dành cho các nhà phân phối và khách hàng, Bigbuy24h hứa hẹn sẽ trở thành một trang TMĐT top đầu Việt Nam và trở thành một Alibaba thứ 2 tại Châu Á thu hút hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ và hàng triệu khách hàng tham gia.
Sứ mệnh của trang TMĐT Bigbuy24h.com

Trang thương mại điện tử Bigbuy24h.com chính là kênh tiếp thị trung gian giữa người mua và người bán, phục vụ tối đa người tiêu dùng và các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chia sẻ về sự ra đời của trang thương mại điện tử này, đại diện Bigbuy24h cho biết: “Nền kinh tế Việt Nam đã phát triển qua khá nhiều giai đoạn. Trước thập niên 90 là nền kinh tế hàng hóa. Sau đó phát triển đến nền kinh tế tài sản, bất động sản, chứng khoán. Và đến bây giờ là nền kinh tế hội nhập 4.0. Trong nền kinh tế này, dữ liệu chính là một kỷ nguyên mới của nền kinh tế. Ai sở hữu được dữ liệu thì có thể điều phối thị trường. Trong khi đó, hiện tại số lượng các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam rất đông. Tỷ lệ người sử dụng Internet tại Việt Nam cũng đang ngày càng gia tăng. Theo WeAreSocial, số người dùng internet sẽ tăng từ 45% lên 75% với giá trị lên tới 20 tỷ USD vào năm 2020. Do đó, thị trường thương mại điện tử hoàn toàn có cơ sở để phát triển mạnh mẽ.”
Để đạt được điều đó, Bigbuy24h đã và đang không ngừng tạo ra môi trường mua bán hàng hóa chuyên nghiệp, dùng điểm Bigbuy để mua bán hàng hóa trong hệ thống. Đồng thời liên tục mở rộng các danh mục và số lượng sản phẩm chào bán. Cung cấp cho cộng đồng online một nền tảng thương mại điện tử mạnh mẽ, giao diện ứng dụng thân thiện, dễ sử dụng tạo điều kiện tối đa cho các nhà cung cấp và khách hàng mua bán online.

Đại diện Bigbuy24h.com nhấn mạnh, mục tiêu hiện tại của Bigbuy24h là mở rộng mạng lưới, thúc đẩy các nhà cung cấp và người tiêu dùng tham gia vào hệ thống. Do đó, đăng ký tham Bigbuy24h trong giai đoạn này các đối tác và khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích.

Nói rõ hơn về lợi ích của những doanh nghiệp và cá nhân tham gia Bigbuy24h.com, đại diện đơn vị này cho biết: “ Các doanh nghiệp, nhà cung cấp hàng hóa khi tham gia Bigbuy24h sẽ được miễn phí mở gian hàng và kết nối bán hàng trực tuyến trong cộng đồng với hàng triệu thành viên của Bigbuy24h. Từ đó, nhà phân phối sẽ có cơ hội tăng thêm thu nhập, giảm chi phí vận hành phát triển thương hiệu, tăng doanh thu và lợi nhuận. Các nhà phân phối cũng sẽ có thêm nhiều khách hàng mà đặc biệt là khách hàng trung thành. Đồng thời, các nhà phân phối cũng sẽ được miễn phí đào tạo quản lý bán hàng bởi Bigbuy.”

Đối với người tiêu dùng cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi, “Chúng tôi cam kết giá bán sản phẩm trên ứng dụng luôn có giá bằng hoặc thấp hơn so với giá thị trường. Đặc biệt, người tiêu dùng sau mỗi lần mua hàng sẽ được tặng điểm để mua các sản phẩm và dịch vụ khác có trên các gian hàng của hệ thống Bigbuy24h. Đây là một trong những ưu điểm mà không phải trang thương mại điện tử nào cũng có”.

Đơn vị này cũng đưa ra những phân tích chứng minh Bigbuy24h sẽ góp phần nâng cao chỉ số CPI và GDP tạo thêm nhiều cơ hội cho doanh nghiệp, nâng cao năng lực cạnh tranh cho quốc gia. Tạo thêm nguồn thu thuế cho quốc gia và là sợi dây liên kết giữa các doanh nghiệp và khách hàng. Từ đó thúc đẩy hệ thống phát triển thêm nhiều hội viên, không lo bị các doanh nghiệp nước ngoài có vốn lớn thao túng thị trường.
Siêu thị Bigbuy24h đang được xây dựng tại Mê Linh Plaza

Được biết, trong tháng 3, khi khách hàng tải APP Bigbuy24h trên nền tảng Android hoặc IOS, sẽ được tặng ngay 2 triệu đồng để thỏa sức shopping. Đặc biệt, Bigbuy24h cũng đang xây dựng một siêu thị tại Mê linh Plaza, miễn phí cho các nhà phân phối mở gian hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm đến đông đảo khách hàng.
Để tải ứng dụng Bigbuy24h, khách hàng truy cập:

Link App cho nền tảng Android: http://www.bigbuy24h.com/index/index/download_app

Thông tin chi tiết liên hệ:

Webiste: www.Bigbuy24h.com

Facebook: https://www.facebook.com/BigBuy24h-320965545289311/

Hotline: 19000298

Mã giới thiệu: 0934225077