A-Z Thủ thuật để tăng view trên YouTube


Tuy nhiên, theo Mạnh Hùng, cách này chỉ dùng được cách đây vài năm. Khi YouTube áp dụng cách tính "301+" để đánh giá một video vừa ra lò. Nếu video đó nhận được lượt xem lớn bất thường trong khoảng thời gian ngắn, bộ đếm view sẽ hiển thị ở mức 301+ và dừng lại, âm thầm rà các lượt xem để soát đó là người xem thật sự hay không.

Tiếp đến, các chủ kênh cần đầu tư nghiêm trang cho tiêu đề (ngắn gọn, đủ ý, khơi gợi tò mò), điền đầy đủ phần diễn tả và các tag để bộ máy kiêng kị của Google và YouTube có thể phát hiện, gợi ý cho người xem. Phần thumbnail (ảnh đại diện cho video) phải là giây phút hấp dẫn nhất, trực giác nhất của video đó.

két sắt bật mã chống cháy yale yfm/420/fg2 Lượt xem (view) là tiêu chí sống còn của các video YouTube. Thay vì đầu tư vào nội dung, thỉnh thoảng các chủ kênh tìm đến những chiêu trò không chính thống.
Nhận được gần 7 triệu lượt xem chỉ sau 1 ngày ra mắt, MV "Nơi này có anh" của Sơn Tùng MTP trở nên video được xem nhiều nhất thế giới trong ngày 14/2. Để đạt được "thành tích" này, lực lượng fan đông đảo của ca sỹ yên bình đã phát động "cuộc chiến cày view".

Nếu phát hiện ăn gian, YouTube sẽ "đóng băng" lượt view của video nghi vấn. Bộ lọc sáng dạ này đã chặn đứng không ít dụng cụ tăng view ở thời điểm đó, khiến các nhà sáng tạo nội dung nghiêm chỉnh hơn, đảm bảo lợi quyền cho những chủ kênh chân chính.

Cận cảnh Chiêu trò để tăng views trên YouTube Theo Nguyễn Mạnh Hùng, một người làm trong lĩnh vực MMO (kiếm tiền qua mạng) ở TP.HCM, những cách "cày view" trên đốn dựa vào số đông và vẫn ở cấp độ "chân chính". Theo Hùng, trong vài năm qua, những chủ kênh YouTube ở Việt Nam lẫn thế giới liên tục chia sẻ các mẹo tăng view cho video của mình bằng những cách chính quy lẫn chiêu trò.

Bên cạnh các biện pháp kỹ thuật, không ít chủ kênh còn "câu view" bằng cách đạo, nhái lại các video đang hot, ăn theo tên của người lừng danh hoặc sẵn sàng "giật title" gây tò mò nhưng nội dung bên trong không có gì. Cách này hiệu quả và không vi phạm chính sách của YouTube, nhưng thường gặp phản ứng không tốt từ người xem. tỉ dụ gần nhất là loạt video "nhái" phim hoạt hình Disney có nội dung phản cảm do người Việt làm gây xôn xang.

Tác dụng TUT để tăng lượt xem trên Video Youtube Cụ thể, trò "tà giáo" phổ quát nhất là các công cụ tự động phát video. Khi dùng, người dùng điền link video YouTube cần tăng, chọn thời gian phát video giữa các lần. phương tiện sẽ tự động đổi thay IP, Proxy liên tiếp để xí gạt bộ đếm YouTube. Cách này cũng chỉ phát huy tác dụng nếu bật phần mềm trong thời kì dài, hoặc chạy song song trên nhiều thiết bị.

Lợi dụng thói hám view của các chủ kênh YouTube, không ít hacker và các trang tin giả mạo đăng tải các bài chỉ dẫn "tăng view YouTube cực nhanh" nhưng bản tính lừa người dùng chèn các đoạn code chạy quảng cáo hoặc cài thêm các ứng dụng độc hại, ăn cắp thông tin, phát tán thư rác.

khóa bấm yale ytp5/31/223/1 Để đưa MV của Sơn Tùng "lên top", các fan đã tích cực xem đi xem lại MV nhiều lần trong ngày và mở trên nhiều thiết bị khác nhau. Nhiều bức ảnh chụp MV "Nơi này có anh" được phát cùng lúc trên hàng chục smartphone, máy tính bảng và thậm chí trên ắt máy tính của phòng máy Internet được san sớt nhiều trên mạng xã hội.
Bên cạnh đó, đội quân "cày view" còn đi rải link khắp các hội nhóm, diễn đàn, kênh YouTube khác để mời gọi người xem.

Sau đó, chủ kênh YouTube có thể tận dụng mạng từng lớp, hệ thống quảng cáo Adword, Facebook Ads (nếu có kinh phí) hoặc bàn thảo view với các nguồn khác.

http://www.google.com.bh/url?q=https://tuanduc.vn

Theo khuyến kiếu từ chính Google, các nhà sáng tạo nội dung trên YouTube có nhiều cách chân chính để tăng lượt view. Yếu tố "câu view" quan trọng nhất vẫn là nội dung. Một video có nội dung tốt (sâu sắc, khôi hài, hình ảnh đẹp, câu chuyện độc đáo, tư liệu độc quyền) thường được san sớt rộng rãi.