Cá sấu nước ngọt (Crocodylus siamensis) là loài động vật hoang dã quý hiếm nhóm IB, được xếp vào phụ lục I, Công ước Quốc tế về Buôn bán các loài động vật, thực vật hoang dã nguy cấp (CITES)...

Và Cá Sấu Hoa Cà không dừng lại ở việc nuôi mà còn xuất khẩu thịt cá sấu, da cá sấu, mà còn làm ra những sản phẩm không những mang giá trị của những chiếc ví, túi xách,...mà còn đem đến cho người sử dụng những mẫu mã, sản phẩm phong phú, giá trị đức thực của từng sản phẩm luôn làm hài lòng khách hàng trong và ngoài nước.
Hãy đến xem, sở hữu sản phẩm của Cá Sấu Hoa Cà các bạn sẽ cảm thụ được giá trị của từng sản phẩm được làm từ những bàn tay lành nghề lâu năm tại:

60 Trần Văn Đang, F.9, Q.3, Tp.hcm.

Là địa chỉ duy nhất tại tp.hcm nơi tin tưởng nhất của bạn, và là nơi bạn có thể giảm bớt thời gian đi lại khi bạn không thể đến chổ của mình xem, mua hàng, các bạn có thể đặt hàng ngay tại website của mình:

http://casauhoaca.com/index.php

http://bopda.net/index.php?ref=2


Bên mình sẽ liên hệ lại với bạn, và giao hàng tận tay cho các bạn trong ngày. Nếu ở Thành Phố, hay các tỉnh khác thì có thể chuyển khoản cho mình và mình sẽ giao hàng cho các bạn thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh.


Mình giới thiệu một số mẫu sản phẩm đang hot trên thị trường hiện nay được mọi người đón nhận :Còn có rất rất nhiều sản phẩm đẹp khác nữa tại

Shop Kiều Hưng

60 Trần Văn Đang, F.9, Q.3, Tp.hcm
Tel: 08 66. 54. 89. 31 - 0933. 159. 722

Website:

http://casauhoaca.com/index.php
http://bopda.net/index.php?ref=2
Mail: thatlungorg@yahoo.com


Hãy chọn cho mình sản phẩm yêu thích nhất nha. :17_002: